คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.นเรศวรจัดงานใหญ่ฉลองครบรอบ 30 ปี วันสถาปนา

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดงานครบรอบ 30 ปี วันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กำพล ทรัพย์สมบูรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวรายงาน ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ผลงานนวัตกรรมของนิสิต และผลงานวิจัยที่โดดเด่นของอาจารย์ และการบริการวิชาการด้านวิศวกรรมศาสตร์ของคณะฯ และส่งเสริมให้เยาวชนได้มีการแสดง แข่งขันความสามารถทางด้านเทคโนโลยี ส่งเสริมให้บุคลากร และนิสิตตระหนักถึงความสำคัญของการก่อตั้งคณะฯ และสืบสานวัฒนธรรมองค์กรอันดีงาม อีกทั้งยังเป็นการสร้างความร่วมมือให้บุคลากร นิสิต และศิษย์เก่ามีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

ภายในงานฯ ประกอบด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์ และหลากหลายรูปแบบ อาทิ การแข่งขัน E Sport, การประกวด Cosplay, การจัด Cover dancing, การแสดงดนตรีสด, การบรรยายในหัวข้อ เตรียมความพร้อมสู่อุตสาหกรรม E Sport แบบมืออาชีพ, เสวนาในหัวข้อ การเตรียมความพร้อม และทักษะสำหรับการประกอบอาชีพทางวิศวกรรม, การจัดนิทรรศการ Earth Gallery & Gearlaxy Space และการออกบูธจัดแสดงนิทรรศการของสาขาวิชา ชมรม และสโมสรนิสิต จัดแสดง ณ บริเวณคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร