โครงการสัมฤทธิบัตรฯ คณะพยาบาลศาสตร์ ม.นเรศวร

รายการ : สุขกาย สบายใจ
เรื่อง : โครงการสัมฤทธิบัตรบัณฑิตศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ผู้ให้สัมภาษณ์ : ผศ.ดร.ณิชกานต์ ทรงไทย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00 – 12.00 น.
ออกอากาศผ่านคลื่น : FM 107.25 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร
ออกอากาศผ่านวิทยุออนไลน์ : www.nuradio.nu.ac.th
#วิทยุเพื่อการศึกษาสร้างปัญญาสู่มวลชน