รายการ : โลกกว้างกับภาษาไทย เรื่อง : คำทับศัพท์ ที่คนไทยใช้กันบ่อย ๆ ดำเนินรายการโดย : ผศ.ดร.ภาคภูมิ สุขเจริญ ภาควิชาภาษาไทย อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย และนายปวเรศ ศักดิ์เศรณี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ติดตามรับฟังรายการได้ทุกวันอังคาร เวลา 08.00 – 08.30 น. ผ่านคลื่น : F.M.107.25 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร