• NU Knowledge : นิสิตดนตรีไทย ม.นเรศวร คว้ารางวัลระดับชาติ
  • สัมภาษณ์ : 1.นางสาวอารยา เสาแก้ว นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาดุริยางคศาสตร์ไทย ได้รับรางวัลเหรียญทองในการประกวดเดี่ยวระนาดเอก ระดับชาติ ประจำปีพ.ศ. 2566 2.นายนาคนรินทร์ ทรายคำ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาดุริยางคศาสตร์ไทย ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการประกวดเดี่ยวระนาดเอก ระดับชาติ ประจำปีพ.ศ. 2566 3.นางสาวชญาดา โคตรสมบัติ นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาดุริยางคศาสตร์ไทย ภาควิชาดนตรี ได้รับรางวัลเหรียญทอง อันดับที่ 3 การประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทยและขับร้องระดับชาติ ประจำปีพ.ศ. 2566 จัดโดย วิทยาลัยการดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
  • รายการมอนอ มอนิเตอร์ ออกอากาศเวลา 16.00 – 18.00 น. ทาง FM 107.25 MHz #วิทยุเพื่อการศึกษาสร้างปัญญาสู่มวลชน #มอนอมอนิเตอร์ #NUKnowledge