• รายการพบเภสัชกร
  • เรื่อง : Smiling Depression ยิ้มที่ไม่ได้แปลว่า…มีความสุข
  • ดำเนินรายการโดย : เภสัชกร โฉมคนางค์ ภูมิสายดร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  •
  • สามารถติดตามรับฟังรายการสดทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวรได้ ทาง FM 107.25 MHz และทางออนไลน์ www.nuradio.nu.ac.th ทุกวันศุกร์ เวลา 18.30 – 19.00 น.