• รายการ : วรรณกรรมสองแคว
  • เรื่อง : สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่พึ่งทางใจคนไทย
  • ดำเนินรายการโดย : ผศ.ดร.ภาคภูมิ สุขเจริญ และนิสิตร่วมรายการ นางสาวพรนิภา มากะนัตย์, นางสาวอมรรัตน์ ใจแสน, นายพิทักษ์ อินถานนท์, นางสาวภัคจิราภรณ์ แก้วโสดา, นายปวเรศ ศักดิ์เศรณี, นางสาวศุภัชญา แก้วเทพ ภาควิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • ติดตามรับฟังรายการได้ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. ผ่านคลื่น : F.M.107.25 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร