สถานีวิทยุ ม.นเรศวร ร่วมกับชมรมวิทยุ 10สถานี 12 คลื่นความถี่ จัดกิจกรรมอุ่นกายอุ่นใจ สายสัมพันธ์ ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ โรงเรียนห้วยปลาไหล หมู่ที่ 2 ตําบลคันโช้ง อําเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก นายประพฤติ ยอดไพบูลย์ ในนามประธานชมรมสถานีวิทยุ 10 สถานี 12 ความถี่ จังหวัดพิษณุโลก พร้อมทั้งสมาชิกชมรม เจ้าหน้าที่ และผู้ดำเนินรายการวิทยุท้องถิ่นในคลื่นวิทยุหลัก ของจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งมีสมาชิก ประกอบไปด้วย 1.สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดพิษณุโลก 2.สถานีวิทยุกระจายเสียงกองทัพภาคที่ 3 จังหวัดพิษณุโลก 3.สถานีวิทยุกระจายเสียงกองทัพภาคที่ 3 (ส่วนหน้าเมืองสองแคว) 4. สถานีวิทยุกระจายเสียงกองพลทหารราบที่ 4 จังหวัดพิษณุโลก 5.สถานีวิทยุกระจายเสียงทหารอากาศ 010 6.สถานีวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ 8 (สทร.) 7.สถานีวิทยุกระจายเสียงพิทักษ์สันติราษฏร์ พิษณุโลก 8. สถานีวิทยุกระจายเสียงกรมอุตุนิยมวิทยา 9.สถานีวิทยุกระจายเสียง อสมท.และ 10. สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาเพื่อสาธารณประโยชน์ ในโครงการ อุ่นกาย อุ่นใจ สายสัมพันธ์ ครั้งที่ 10 โดยมีนายสุธี นาคะไพฑูรย์ ปลัดอาวุโส อําเภอวัดโบสถ์ เป็นผู้แทนนายอําเภอ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน

ชมรมสถานีวิทยุ 10 สถานี 12 ความถี่ จังหวัดพิษณุโลก ได้มีการจัดโครงการ “อุ่นกาย อุ่นใจ สายสัมพันธ์” เป็นประจําต่อเนื่องในทุกๆปี โดยปีนี้เป็นครั้งที่ 10 มีวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการเพื่อ ส่งมอบ ความสุข ความรัก ความอบอุ่น ให้กับนักเรียน และประชาชนในถิ่นทุรกันดาร ภายในจังหวัด พิษณุโลก ซึ่งบรรยากาศภายในงานประกอบไปด้วย การมอบทุนการศึกษา จัดหาอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ปรับปรุงซ่อมแซมโรงเรียน จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน รวมทั้งจัดกิจกรรมสันทนาการ และกิจกรรมจิตอาสา บริการสาธารณะที่เป็นประโยชน์กับชุมชน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากองค์กรภาคีเครือข่ายต่างๆ ที่มาให้ ความรู้ และบริการกับทางโรงเรียนและชุมชน อาทิ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร, มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม, โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก, วิทยาลัยเทคนิคสองแคว, วิทยาลัยสารพัดช่าง และ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก เป็นต้น