สถานีวิทยุ ม.นเรศวร บูรณาการความร่วมมือเพื่อสื่อสารความเสี่ยงด้านโรคและภัยสุขภาพ กับสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 2 พิษณุโลก และนักวิชาการจากมหาวิทยาลัยนเรศวร
เรื่อง : ฝุ่น PM 2.5 เกิดในช่วงเอลนีโญ ที่คนพิษณุโลกต้องเจอ
ผู้ให้สัมภาษณ์ : รศ.ดร.พิสิษฏ์ มณีโชติ วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร
ผู้ดำเนินรายการ : นายอดิเรก มีบุญ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสถานีวิทยุฯ
รายการ : สุขกาย สบายใจ ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00-12.00 น.
เผยแพร่ผ่านคลื่น : F.M.107.25 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร
#วิทยุเพื่อการศึกษาสร้างปัญญาสู่มวลชน