รายการ : วิทยาศาสตร์การแพทย์ก้าวไกลสู่ชุมชน เรื่อง : แกว่งแขนมีประโยชน์มากกว่าที่คิด ดำเนินรายการโดย : นางสาววรรณชา นครคำ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร สามารถติดตามรับฟังรายการสดทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวรได้ ทาง FM 107.25 MHz และทางออนไลน์ www.nuradio.ac.th ทุกวันอังคาร เวลา 18.30 – 19.00 น