รายการ : สาธารณสุข สร้างสุข
เรื่อง : การบรรเทาอาการ Long Covid ด้วยยาดมสมุนไพร
ผู้ดำเนินรายการ : อาจารย์สิทธิศักดิ์ ติคำ สาขาแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.30 – 19.00 น.
ผ่านคลื่น : F.M.107.25 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร
#วิทยุเพื่อการศึกษาสร้างปัญญาสู่มวลชน