สำนวนภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับ กระต่าย (ep.2)

• รายการ : โลกกว้างกับภาษาอังกฤษ
  • เรื่อง : สำนวนภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกระต่าย (ep.2)
  • ผู้ดำเนินรายการ : ดร.พรวีร์ ทันนิเทศ ภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • ตัดต่อโดย : นางสาวสุกัลญา จันทร์หล่ม สาขาภาษาอังกฤษ คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • สามารถติดตามรับฟังรายการสดทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวรได้ ทาง FM 107.25 MHz และทางออนไลน์ www.nuradio.ac.th ทุกวันพุธ เวลา 08.00 – 08.30 น.