ร่วมแสดงความยินดี กับผู้นำเสนอผลงานทางวิชาการฯ รางวัลระดับดีเยี่ยม

ร่วมแสดงความยินดี ผู้นำเสนอผลงานทางวิชาการฯ รางวัลระดับดีเยี่ยม
รายการ : สุขกาย สบายใจ
เทปรายการวิทยุย้อนหลัง (ออกอากาศเมื่อ พฤษภาคม 2565)
สัมภาษณ์ : ผศ.ดร.นารีลักษณ์ นาแก้ว อาจารย์ประจำภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา
และผู้อำนวยการสถานวิจัยเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ ด้านเห็ดและรา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ผู้ดำเนินรายการ : นายอดิเรก มีบุญ
ผ่านคลื่น : F.M. 107.25 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร
วันเวลาออกอากาศ : วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00 – 12.00 น.
#วิทยุเพื่อการศึกษาสร้างปัญญาสู่มวลชน