• รายการ : กฏหมายน่ารู้
  • เรื่อง : ตัวอย่างคดีปกครองที่น่าสนใจ เรื่อง หลักการรับฟังคู่กรณี ตอนที่ 1
  • ผู้ดำเนินรายการ : อาจารย์หริรักษ์ โล่ห์พัฒนานนท์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • สามารถติดตามรับฟังรายการสดทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวรได้ ทาง FM 107.25 MHz และทางออนไลน์ www.nuradio.ac.th ทุกวันจันทร์ เวลา 13.00 – 13.30 น.