• รายการ : ฟังสักนิดรู้สิทธิประกันสังคม
  • เรื่อง : ขอความร่วมมือนายจ้างขึ้นทะเบียน และแจ้งการสิ้นสุดการเป็นผู้ประกันตน – เชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษาจัดทำคลิป VDO ร่วมประกวดชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท
  • ดำเนินรายการโดย : นางนฤมล ชาญวิกย์การ สำนักงานประกันสังคม จ.พิษณุโลก
  • วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ เวลา 13.30 – 14.00 น. ผ่านคลื่น : F.M.107.25 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร#วิทยุเพื่อการศึกษาสร้างปัญญาสู่มวลชน