อาชีวศึกษาพิษณุโลก จัดจำหน่ายขนมเค้กและคุกกี้ เทศกาลปีใหม่ 2563 ตั้งเป้า 1 ล้านบาท

โดยทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลกได้จัดโครงการดังกล่าวติดต่อกันมาแล้วหลายปี ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดี นายปราโมทย์ บุญเลิศล้ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก กล่าวว่า  โครงการนี้จะช่วยให้นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลกทุกสาขาวิชา ได้นำความรู้ ความคิด และทักษะวิชาชีพของตนเอง มาร่วมดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่การวางแผนดำเนินงาน การรับรายการสินค้า การจัดซื้อวัตถุดิบ การผลิต การบรรจุภัณฑ์ การจัดทำสต็อก การจัดจำหน่ายออนไลน์และจำหน่ายทางตรง การจัดทำบัญชี และการประเมินผล โดยปีนี้นอกจากจะจัดจำหน่ายทุกวันที่ร้านระเบียงเคียงน้ำแล้ว ยังเพิ่มช่องทางการจำหน่ายทางเพจ “เค้กอาชีวะ” อีกทั้งยังมีบริการส่งเค้กและคุกกี้ฟรี โดยทีม PLVC Delivery ส่งความอร่อยถึงบ้านคุณ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 – 27 ธันวาคม 2562  ติดต่อสอบถามที่เบอร์ 055-258570 ต่อ 0 งานประชาสัมพันธ์ หรือเพจเฟซบุ๊ก “เค้กอาชีวะ” สามารถสั่งซื้อได้ทางเพจตลอด 24 ชั่วโมง โดยจำหน่ายเค้กเนยสดแท้ เค้กครีมเนยสด เคกแย้มผลไม้ ในราคา 1 ปอนด์ราคา 190 บาท, 2 ปอนด์ ราคา 360 บาท และ 3 ปอนด์ราคา 540 บาท อีกทั้งยังจำหน่าย คุกกี้เนยสด คุกกี้คอนเฟลค คุกกี้เม็ดมะม่วง ขนาดเล็กราคา 100 บาท, ขนาดกลางราคา 135 บาท และ ขนาดใหญ่ราคา 280 บาท ซึ่งปีที่ผ่านมายอดจำหน่ายทะลุ 1,000,000 บาท ปีนี้จึงตั้งเป้าให้สูงขึ้นกว่าเมื่อปีที่ผ่านมา ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดที่หลากหลายมากขึ้น

« 1 ของ 2 »