• รายการ : โลกกว้างกับภาษาอังกฤษ
  • เรื่อง : มารู้จักศัพท์สำนวนเกี่ยวกับ “เวลา” กัน ep.2
  • ผู้ดำเนินรายการ : อาจารย์พรวีร์ ทันนิเทศ ภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • สามารถติดตามรับฟังรายการสดทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวรได้ ทาง FM 107.25 MHz และทางออนไลน์ www.nuradio.ac.th ทุกวันพุธ เวลา 08.00 – 08.30 น.