นิสิตคณะวิทย์แพทย์ ม.นเรศวร จัดเต็ม ทูตกิจกรรมฯ ไร้เส้นแบ่งเรื่องเพศ

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.00 – 20.00 น.ที่ MD 235 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดงาน ทูตกิจกรรมคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์  Medsci Ambassador  “Respect The Differences” โดยมีแนวคิด เรื่อง “การยอมรับในความแตกต่าง” ความรักที่มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งได้หยิบเรื่องของแฟชั่นที่ไร้เส้นแบ่งเรื่องเพศมานำเสนอ สามารถเห็นได้จากผู้ชายหยิบเสื้อผ้าผู้หญิงมาใส่ หรือผู้หญิงหันมาใส่สูทแบบที่ผู้ชายนิยม แสดงให้เห็นว่าการแต่งกายข้ามเพศเป็นเสมือนฟันเฟืองที่คอยขับเคลื่อนวงการแฟชั่นให้หมุนได้ตลอดเวลา ผ่านการนำเสนอด้วยภาพที่น่าสนใจจาก ToTo So’Love

สำหรับปีนี้ ขอร่วมเเสดงความยินดีกับทูตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2562 ได้แก่

ชนน์ชนก ฉิมบุญมา (น้องชน) สาขา วิทยาศาสตร์การแพทย์

ธนัญญา ธนบัตร (น้องผึ้ง) สาขา วิทยาศาสตร์การแพทย์

ปารวี อาจบัว (น้องพูม) สาขา จุลชีววิทยา

ติดตามผลงานที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ  : ทูตกิจกรรมคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์  Medsci Ambassador