คณะนิติศาสตร์ ม.นเรศวร จัดทำคลิปวิดีโอรับน้องสร้างสรรค์ “คดีรับน้อง”

แฟนเพจ สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดทำคลิปวิดีโอทั้งหมด 4 ตอน ซึ่งเป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับคดีรับน้องไว้อย่างน่าสนใจและเชิญชวนให้ติดตามที่ว่า ความจริงมีเพียง “หนึ่งเดียว” มาช่วยกันไขคดีฆาตกรรม ว่าใครคือฆาตกร เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ในโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่นิติและจับสายรหัส (รับน้องสร้างสรรค์) ที่ผ่านมา สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถรับชมคลิปวิดีโอได้ที่ แฟนเพจ สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ข้อมูลและภาพส่วนหนึ่งของคลิปวิดีโอจาก : แฟนเพจ สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร